Dịch vụ chuyển đổi đất ao vườn lên thổ cư quận 12

Chủ nhật - 02/09/2018 12:28
Quỹ đất ao, hồ, vườn nuôi trồng thủy hải sản,... trên địa bàn Quận 12 hiện nay còn rất nhiều và Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như nhờ đơn vị tư vấn và thực hiện dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất này sang đất thổ cư theo quy định pháp luật nhằm xây dựng nhà ở hay phân lô tách thửa,.. Hãy liên hệ đến Trung tâm pháp luật nhà đất, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra quy hoạch, tư vấn và báo phí dịch vụ tiết kiệm nhất đến Quý khách.
Dịch vụ chuyển đổi đất ao vườn lên thổ cư quận 12
 Theo quy định trên thì pháp luật không cấm việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất ruộng sang đất ở, nhưng phải tuân thủ theo căn cứ chuyển mục đích sử dụng đất. Khi chuyển mục đích sử dụng đất phải căn cứ vào kế hoạch sử dụng đất hàng năm của UBND cấp quận đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Như vậy, khi có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất từ đất người sử dụng đất cần phải tiến hành các thủ tục và tuân theo những quy định mà pháp luật đã quy định.
Những công việc Chúng tôi sẽ thực hiện để tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
- Tư vấn pháp lý về điều kiện được chuyển mục đích sử dụng đất từ đất ao, hồ, vườn, nuôi trồng thủy sản,... sang đất phi nông nghiệp sang đất ở.
- Tư vấn về thủ tục, thời gian lập bản vẽ và duyệt nội nghiệp bản vẽ chuyển mục đích sử dụng đất;
- Tư vấn, soạn thảo những hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc chuyển mục đích sử dụng đất.
- Tư vấn về thẩm quyền và thủ tục tiếp nhận, giải quyết hồ sơ.
- Tư vấn về nghĩa vụ tài chính phải thực hiện: trường hợp và mức nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê đất khi được phép chuyển mục đích sử dụng đất; các trường hợp được miễn, giảm tiền sử dụng đất theo quy định của Chính phủ.
- Tư vấn về thời hạn sử dụng đất khi chuyển mục đích sử dụng đất.
- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, liên hệ với cơ quan có thẩm quyền giải quyết, nhận kết quả và trao tận tay cho khách hàng.
Chúng tôi tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhà đất và nhân thân của khách hàng, soạn thảo tất cả các giấy tờ cần thiết cho khách hàng, đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả giấy tờ nhà đất một cách tiết kiệm thời gian và chi phí  thấp nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây